8/3 - CÙNG OKASA TẶNG NÀNG MỘT ĐỜI BÌNH AN

8/3 năm nay là một ngày rất đặc biệt. Đặc biệt bởi những bó hoa đẹp xinh hay những món quà nho nhỏ cũng không hấp dẫn chị em phụ nữ bằng lời chúc "bình an". Để lại bên ngoài cánh cửa mọi nỗi lo toan dịch bệnh, về nhà thật sớm và cùng nhau nấu một bữa tối ấm áp. 

Hoặc, bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới Okasa, một chiếc ghế massage cùng bộ quà tặng hấp dẫn sẽ ngay lập tức xuất hiện trong ngôi nhà của bạn. Quan trọng hơn, đây là món quà ý nghĩa giúp chăm sóc sức khoẻ, dành tặng cho người bạn yêu thương. 

Chương trình ưu đãi nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 

- Thời gian áp dụng: Từ 1/3/2022 đến hết ngày 15/3/2022 

- Khi mua sản phẩm ghế massage Okasa, quý khách có cơ hội nhận ngay một chỉ vàng và một nhẫn vàng kim tiền ( tuỳ từng phân khúc ghế) hoặc phiếu giảm giá lên tới 10 triệu đồng. 

Số lượng quà có hạn, liên hệ ngay đến Okasa để được tư vấn chi tiết nhé! 

Mua 1 tặng 3
Để lại thông tin để nhận ngay ưu đãi lên tới 50%
Lưu ý : ưu đãi áp dụng tuỳ từng mẫu ghế
Bài viết liên quan

NGÀY VALENTINE HẠNH PHÚC

Hôm nay, khi mở cánh cửa nhà bạn có mỉm cười khi thấy có bó hoa ai đó để bên hiên nhà còn đẫm hơi sương? Hôm nay, ...

NGÀY VÍA THẦN TÀI - OKASA TƯNG BỪNG TẶNG ...

Thần Tài là vị thần đem lại tiền tài, may mắn cho cả gia đình. Đây là phong tục gắn liền với đời sống người dân Việt ...

YÊU THƯƠNG, SAO PHẢI ĐỢI TẾT!

"Ba ơi! Chiếc áo mới này con mua tặng ba" "Mẹ ơi! Món này mẹ thích, con mua về, mẹ ăn nhiều nha mẹ" Chỉ cần mỗi ...

RA MẮT SIÊU PHẨM CÔNG NGHỆ MỚI - OKASA ...

Premium F1 chính xác như tên gọi - thế hệ F1 đầu tiên trong phân khúc ghế massage cao cấp với mọi tính năng được tinh ...
Chính sách
Chính sách trả góp Mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không lãi suất, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
Chính sách bảo hành Thời gian bảo hành ghế massage là 6 năm. Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Chính sách đổi trả Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : Miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có.
Chính sách vận chuyển Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua các sản phẩm ghế massage toàn thân Okasa trên toàn quốc.
Loading...