Mua ghế massage trả góp qua Mpos

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc mua và sở hữu ghế massage toàn thân, Okasa đã xây dựng và áp dụng chính sách mua trả góp với lãi suất bằng 0, thông qua thẻ tín dụng.

Theo đó, khi mua ghế massage tại 1 trong các cửa hàng thuộc đại lý Okasa quý khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải chứng minh khả năng tài chính. Điều kiện duy nhất là khách hàng có sở hữu 1 thẻ tín dụng VISA/MASTER/JCB (loại tiêu trước trả sau – Credit) của một trong 16 ngân hàng sau: 

- Sacombank
- ANZ
- HSBC
- Shinhan
- VIB
- Eximbank
- Maritimebank
- VP bank
- Techcombank
- Viettinbank
- Citibank
- Seabank
- Standard Chartered
- SCB
- Fecredit
- Nam Á bank
- OCB
* Riêng thẻ TIMO đồng thương hiệu chưa áp dụng.

Khách hàng có thể thanh toán trước 1 phần và trả góp phần còn lại trong 3 - 12 tháng tùy theo khả năng tài chính và hạn mức thẻ.

Mua ghế massage trả góp qua Mpos

Hướng dẫn mua ghế massage Okasa trả góp

Bước 1: Chọn mua sản phẩm tại cửa hàng.

Bước 2: Thanh toán một phần tại cửa hàng.

- Thanh toán qua thẻ tại máy quẹt thẻ POS.

- Đăng ký trả góp theo đơn đăng ký do cửa hàng cung cấp.

- Gọi điện/nhắn tin xác nhận đăng ký với ngân hàng (theo hướng dẫn của Mpos) trước kỳ sao kê của thẻ được ngân hàng quy định.

Bước 3: Thanh toán khoản trả góp hàng tháng qua ngân hàng

Khách hàng sẽ được nhận ghế massage tại nhà và lắp đặt hoàn thiện ngay sau khi quẹt thẻ và hoàn thành Đơn đăng ký mua ghế massage trả góp.

Chính sách
Chính sách trả góp Mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không lãi suất, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
Chính sách bảo hành Thời gian bảo hành ghế massage là 6 năm. Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Chính sách đổi trả Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : Miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có.
Chính sách vận chuyển Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua các sản phẩm ghế massage toàn thân Okasa trên toàn quốc.
Loading...