CÙNG GHẾ MASSAGE OKASA TRI ÂN NGƯỜI THẦY LỚN TRONG ĐỜI

CÙNG OKASA:

                                          Tri ân “ Người thầy lớn trong đời”

Những người thầy luôn đến trong cuộc đời mỗi con người vào nhiều thời điểm khác nhau để dạy bạn cách sống sao cho xứng đáng và đẹp đẽ.

 

Nhân ngày 20/11, cùng Okasa tri ân “ Người thầy lớn trong đời” bằng chương trình ưu đãi cực lớn giảm tới 50% chỉ riêng tháng 11 này.

Ghé thăm hệ thống showroom của Okasa hoặc inbox cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi của chương trình bạn nhé!

Bài viết liên quan

MÓN QUÀ DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU ...

Có bàn tay và sự tảo tần của người phụ nữ mới có những bữa cơm ấm áp, nhà cửa mới gọn gàng, quần áo mới thơm tho và ...

ĐÓN HÈ SANG - RỘN RÀNG KHUYẾN MẠI

Mua 1 Tặng 3 + Giảm giá tới 40.000.000 VNĐ của ghế massage Okasa Khi mua một chiếc ghế massage Okasa, bạn sẽ nhận ...

THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG

Tháng 3 về - Okasa gọi đó là tháng của yêu thương vì đây là tháng có ngày lễ 8/3. Cả một năm dài vất vả lo toan, 8/3 là ...

NGÀY TA YÊU NHAU

14/2 ngày lễ tình nhân hay còn gọi là valentine là ngày để bày tỏ tình cảm với một nửa kia của mình. Có thể những ồn ...
Chính sách
Chính sách trả góp Mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không lãi suất, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
Chính sách bảo hành Thời gian bảo hành ghế massage là 6 năm. Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Chính sách đổi trả Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : Miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có.
Chính sách vận chuyển Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua các sản phẩm ghế massage toàn thân Okasa trên toàn quốc.
Loading...