Ghế massage nào có tính năng massage đầu gối?

Massage đầu gối là một phương pháp giúp giảm đau và cải thiện sự linh hoạt của khớp đầu gối. Các tác dụng của massage đầu gối bao gồm:

Có thể bạn cho rằng, một chiếc ghế massage tác động tại lưng hông, bổ sung túi khí chân, tay.. đã đủ hiệu quả với nhu cầu thư giãn. Thế nhưng OS 888 có thể sẽ thay đổi mọi góc nhìn của bạn về một chiếc ghế massage toàn thân, bởi khả năng massage chuyên sâu của nó chính xác đến từng huyệt vị, đặc biệt hơn với tính năng massage đầu gối. 

 

 

OS 888 là chiếc ghế massage toàn thân duy nhất có khả năng massage đầu gối bằng các túi khí. Khi kích hoạt, các túi khí sẽ di chuyển chính xác tới vị trí đầu gối, xoa bóp nhẹ nhàng kích thích tiết nhờn vùng đầu gối, phòng thoái hoá khớp. 

Đây là tính năng rất được yêu thích với người mắc bệnh lý xương khớp và người cao tuổi.  Bên cạnh tính năng massage đầu gối hiếm có trong phân khúc, OS 888 còn có nhiều tính năng nổi bật khác như:

Một số đặc điểm nổi bật của OS 888: 

Mọi thông tin chi tiết về ghế mát xa OS 888 hoặc cần được hỗ trợ tư vấn, mời bạn vui lòng liên hệ tại đây.

 

 

 

Bài viết liên quan

Massage lõi kép - Cải tiến vượt trội chỉ có ...

Ghế massage thông thường chỉ có duy nhất 1 hệ thống con lăn chạy dọc theo khung sườn của ghế, di chuyển lên xuống và ...

Ghế massage cho người già cần những ưu điểm ...

Cha mẹ ngày càng già đi, khi mắt đã mờ, cơ thể nhức mỏi sau cả quãng đời bôn ba nuôi con cái trưởng thành, đó chính là ...

Ghế massage nào có âm thanh trắng?

 Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage toàn thân có âm thanh trắng? Bạn muốn mình có một giấc ngủ ngon và sâu ...

Nên mua ghế massage ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage để thư giãn cơ thể và tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc hẳn bạn ...
Chính sách
Chính sách trả góp Mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không lãi suất, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
Chính sách bảo hành Thời gian bảo hành ghế massage là 6 năm. Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Chính sách đổi trả Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : Miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có.
Chính sách vận chuyển Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua các sản phẩm ghế massage toàn thân Okasa trên toàn quốc.
Loading...