Massage lõi kép - Cải tiến vượt trội chỉ có ở ghế massage Premium F1

Ghế massage thông thường chỉ có duy nhất 1 hệ thống con lăn chạy dọc theo khung sườn của ghế, di chuyển lên xuống và ngược lại. Bởi thế, khi massage con lăn trên ghế chỉ làm được 1 nhiệm vụ đó là massage tại 1 điểm, khi di chuyển đến điểm khác con lăn mới tiếp tục làm nhiệm vụ của mình. 

Nếu bạn đang đau lưng, mỏi hông thì với những chiếc ghế mát xa thông thường bạn buộc phải đợi. Với 1 hệ thống con lăn bạn không thể được massage đồng thời 2 điểm đau trong một bài tập.

Premium F1 đã ra đời để phá đi rào cản đó khi:

Bên cạnh đó, ghế massage toàn thân Premium F1 còn được trang bị nhiều tính năng tuyệt vời khác để chỉ một lần trải nghiệm bạn sẽ hài lòng với cảm nhận mà chiếc ghế massage này mang lại như:

 Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập tại đây. 

Bài viết liên quan

Ghế massage cho người già cần những ưu điểm ...

Cha mẹ ngày càng già đi, khi mắt đã mờ, cơ thể nhức mỏi sau cả quãng đời bôn ba nuôi con cái trưởng thành, đó chính là ...

Ghế massage nào có âm thanh trắng?

 Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage toàn thân có âm thanh trắng? Bạn muốn mình có một giấc ngủ ngon và sâu ...

Nên mua ghế massage ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage để thư giãn cơ thể và tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc hẳn bạn ...

Sự thật về mức giảm giá lên tới 70% khi mua ...

Thông thường mức giá được cấu thành gồm 3 phần:    1. Chi phí nguyên vật liệu đầu vào, chi phí ...
Chính sách
Chính sách trả góp Mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không lãi suất, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
Chính sách bảo hành Thời gian bảo hành ghế massage là 6 năm. Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Chính sách đổi trả Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : Miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có.
Chính sách vận chuyển Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua các sản phẩm ghế massage toàn thân Okasa trên toàn quốc.
Loading...