"Mùa đông không lạnh" của trẻ em Nậm Búng

Những ngày đầu tiên của tháng 1 năm 2021, đoàn thiện nguyện Từ Tâm của Okasa đã có mặt tại điểm trường mầm non Nậm Búng, Văn Chấn, Yên Bái. Chúng tôi mang theo chăn đệm, bàn ghế mới, quần áo, giày dép,.. mang theo cả hy vọng về những ngày mai ấm áp hơn. 

Sau khoảng 6 tiếng đồng hồ vượt qua quãng đường 250km đồi núi quanh co, những khúc cua mà đến tài xế lâu năm cũng thấy quan ngại, chúng tôi đã đến được Nậm Búng. Không khí trong lành cùng những tia nắng phủ khắp những quả đồi, những đứa trẻ với gương mặt lấm lem mừng rỡ ra chào đón chúng tôi. 

Cô giáo chia sẻ: 100% trẻ em của điểm trường mầm non Nậm Búng là người dân tộc Dao. Bữa trưa của các bé có giá 6000 đồng, nhưng không phải gia đình nào cũng đủ tiền đóng cho con. Bữa trưa chỉ có một nồi đậu rim bên cạnh nồi cơm trắng nghi ngút khói, ấy vậy mà chỉ một loáng là đã hết veo. 

Toàn bộ bàn ghế, chăn đệm, khăn, dép, tất và quần áo được chúng tôi chuyển vào điểm trường.

Có lẽ các con còn quá nhỏ để biết rằng mùa đông này mình sẽ được ấm áp hơn, chỉ có các cô giáo là mừng vui vô cùng, họ đã đợi rất lâu để ngôi trường mầm non Nậm Búng nhận được sự sẻ chia và giúp đỡ đến từ các nhà hảo tâm. 

Cảm ơn đại gia đình Okasa đã cùng chung tay, chung sức mang tới cho trẻ em Nậm Búng một mùa đông chẳng còn giá lạnh. Nhìn nụ cười của các em, có lẽ quãng đường từ Hà Nội tới Nậm Búng chẳng còn xa nữa, cùng chẳng còn quanh co, đó là một ngày đầu năm ý nghĩa với Okasa. 

Hy vọng chúng tôi sẽ còn nhiều chuyến thiện nguyện có ý nghĩa hơn nữa, bất kỳ ai cũng đều xứng đáng có được sự sẻ chia và hạnh phúc. Mọi thông tin về các hoạt động từ thiện sẽ được đăng tải trên chuyên mục Từ Tâm của trang web Okasa. Cảm ơn bạn đã theo dõi! 

Mua 1 tặng 3
Để lại thông tin để nhận ngay ưu đãi lên tới 50%
Lưu ý : ưu đãi áp dụng tuỳ từng mẫu ghế
Bài viết liên quan

Ước mơ về một cây cầu đã thành sự thật

Hữu Khuông là một trong những xã thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Tương Dương. Đây là nơi cư trú của đồng bào ...

" CON CHỈ MONG BỐ CON KHỎE LẠI NHƯ NGÀY XƯA"

Đó là mơ ước của một cậu bé nghèo trong ngôi nhà nhỏ nằm chênh vênh trên sườn đồi nơi cậu sống cùng mẹ, em trai và ...

Chung tay ủng hộ Quỹ Vác - Xin

Hoạt động từ thiện Thực hiện lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ, ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam về việc ủng hộ ...

XIN HÃY CỨU LẤY CHỊ - MỘT NGƯỜI MẸ VỚI ƯỚC ...

  Được sống thêm vài một vài năm nữa để nhìn thấy con mình lớn lên, để an lòng khi nhắm mắt. Chị là Đoàn Thị ...
Chính sách
Chính sách trả góp Mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không lãi suất, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
Chính sách bảo hành Thời gian bảo hành ghế massage là 6 năm. Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Chính sách đổi trả Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : Miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có.
Chính sách vận chuyển Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua các sản phẩm ghế massage toàn thân Okasa trên toàn quốc.
Loading...