Du lịch với tàu hỏa sưởi ấm, massage cho du khách

03.02.2019 15:56 , theo Okasa

Trong những ngày đông rét buốt còn gì tuyệt vời hơn bằng ngồi trên tàu hỏa có ghế sưởi ấm, vừa chuyện cho với bạn bè, người thân, vừa nhâm nhi ly cà phê, chân thì ngâm nước nóng massage.

Vừa qua, công ty Đường sắt Hàn Quốc đã khai trương tuyến tàu du lịch biển Tây. Đoàn tàu hỏa này chạy theo một tuyến đường khép kín, hành trình xuyên qua nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn của xứ sở Kim Chi, với nhiều di tích lịch sử cổ kính, cũng như cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Du lịch với tàu hỏa sưởi ấm, massage cho du khách

Tàu hỏa cung cấ tiện ích sưởi ấm và massage cho du khách

Cả con tàu được sơn một màu vàng rực rỡ. Bên trong tàu được trang trì bởi nhiều bức họa, có bar cà phê cực lãng mạn. Điều đặc biệt nhất là trên tàu có lắp đặt hệ thống dàn sưởi ấm bên dưới chỗ ngồi để sưởi ấm cho du khách và bộ massage chân bằng nước.

Tàu có 5 toa cho hành khách, không kể đầu tàu và toa phát điện, 9 phòng có dàn sưởi, mỗi phòng có thể phục vụ đồng thời từ 3 - 6 khách du lịch. Chỗ ngồi trên tàu cũng được phân chia làm nhiều loại Ghế gia đình, ghế tình nhân, ghế ngắm cảnh biển...

Tuyến tàu du lịch vàng biển Tây nhận được sự đồng tình và hưởng ứng nồng nhiệt từ người dân Hàn Quốc. Kể từ khi khai trương đều luôn được đặt trước kín chỗ. Hành khách ngoài việc niềm yêu thích với hệ thống sưởi ấm còn dành sự quan tâm đặc biệt tới massage chân, giúp xua tan những mệt mỏi của những buổi đi bộ khám phá dọc theo hành trình.

Ở Hàn Quốc tàu hỏa được người dân xem là một phương tiện giao thông phổ biến. Người dân xứ Kim Chi cho rằng du lịch bằng tàu hỏa lfa cách đi chơ lãng mạn và tuyệt vời nhất!

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm

Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, phân phối chính hãng tại Việt Nam
Lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo cho khách hàng
Hotline 0944.520.222
Đặt hàng ngay