Cách tìm địa chỉ mua ghế mát xa uy tín tại Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nôi và cần tìm một địa chỉ mua ghế mát xa uy tín. Giữa ma trận ghế mát xa như hiện nay, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn tìm mua được một chiếc ghế mát xa toàn thân phù hợp với nhu cầu tài chính và giúp chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Để tìm địa chỉ mua ghế mát xa nào tốt tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Tìm kiếm trên Google: Bạn có thể tìm kiếm trên Google với các từ khóa như "mua ghế mát xa Hà Nội" hoặc "địa chỉ bán ghế mát xa uy tín Hà Nội" để tìm các cửa hàng, đại lý bán ghế matxa tại Hà Nội.
  1. Tham khảo ý kiến từ người đã mua: Bạn có thể hỏi ý kiến từ các người đã mua ghế mát xa trước đó để biết được địa chỉ bán ghế uy tín.
  1. Xem đánh giá và bình luận trên mạng xã hội: Ngoài Google, bạn có thể xem đánh giá và bình luận trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, hay các diễn đàn group để biết được những địa chỉ bán ghế mát xa nào tốt?
  1. Tìm kiếm trên các trang web thương mại điện tử: Hiện nay có nhiều trang web thương mại điện tử bán ghế mát xa uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang này để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.

Sau khi tìm được một vài địa chỉ, bạn nên tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành để có thể lựa chọn địa chỉ bán ghế mát xa uy tín tại Hà Nội.

Xin gợi ý đến bạn Okasa- Địa chỉ mua ghế mát xa uy tín tại Hà Nội:

Okasa là thương hiệu chuyên kinh doanh ghế massage, được thành lập từ đầu năm 2017. Cho tới nay, Okasa có 22 showroom trực thuộc hệ thống, phủ khắp 15 tỉnh thành trên toàn quốc.

Okasa được người tiêu dùng Việt đánh giá cao, là một trong những thương hiệu uy tín không chỉ ở Hà Nội mà ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Với hệ thống showroom trải dài khắp 3 miền, ghe massage toan than Okasa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình Việt.

 

Chế độ bảo hành tại Okasa bạn có thể quan tâm:

- Bảo hành 6 năm cho mọi bộ phận cấu thành ghế trừ da ghế: 2 năm

- Bảo dưỡng định kỹ 18 lần / 6 năm

- Bảo trì trọn đời

 

Tại Hà Nội bạn có thể ghé thăm 2 địa chỉ của Okasa:

Hy vọng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu địa chỉ và chọn mua ghế mát xa uy tín tại Hà Nội . Nếu bạn còn câu hỏi nào cần được giải đáp xin vui lòng truy cập tại đây để được hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Ghế massage toàn thân là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm để thư giãn sau những giờ làm ...

Chọn mua ghế massage của hãng nào?

  Sau khi tìm hiểu về ghế massage và hiểu được công dụng mà nó đem lại cho bạn cũng như cả gia đình, chúng ta ...

Chọn ghế massage loại nào tốt?

Chọn ghế massage loại nào tốt? Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Vậy chúng ta cần hiểu tốt ở đây được định ...

Công nghệ con lăn 5D hay 8D có thật hay ...

  Hiện nay công nghệ cao nhất là 4D, nhưng khách hàng của Okasa vẫn nhận được thông tin tư vấn là có con lăn ...
Chính sách
Chính sách trả góp Mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không lãi suất, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
Chính sách bảo hành Thời gian bảo hành ghế massage là 6 năm. Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Chính sách đổi trả Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất : Miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch nếu có.
Chính sách vận chuyển Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua các sản phẩm ghế massage toàn thân Okasa trên toàn quốc.
Loading...