Bí quyết massage cho chị em vòng một chuẩn Y line

10.05.2019 07:47 , theo Okasa

Trong nội dung dưới đây Ghế massage Okasa sẽ chia sẻ với các chị em Bí quyết massage đúng để có vòng một chuẩn Y line. Chỉ cần áp dụng đúng và kiên trì theo cách massage tại nhà đơn giản và siêu hiệu quả này các bạn có thể tự tin khoác lên người những bộ đồ quyến rũ, thoải mái trong giao tiếp, thành công trong cuộc sống.

#1 Các bạn sử dụng 3 ngón tay (ngón giữa, ngón trỏ và ngón áp út) ấn nhẹ nhàng từ vị trí ở gần nách, di chuyển theo vòng tròn vòng quanh chân núi đôi. Sử dụng tay trái để massage cho ngực phải, và dùng tay phải để massage cho ngực trái, mỗi bên trong khoảng thời gian 2 phút.

#2. Dùng lòng bàn tay đỡ bên dưới, phía ngoài gò bồng đảo, sử dụng lực vừa phải để nâng lên theo hướng xéo lên cằm với tần suất 2 - 3 lần mỗi giây, kéo dài trong khoảng thời gian 2 phút. Lặp lại tương tự với bên kia.

#3. Đặt cả 2 bàn tay ở dưới chân gò bồng đảo, nâng ngực lên theo chiều thẳng đứng với tần suất 2 - 3 lần mỗi giây, thực hiện trong 2 phút.

#4. Các bạn đặt 2 lòng bàn tay sát ngực ở vị trí gần với nách, sau đó nhẹ nhàng xoa xung quanh bầu vú cho tới núm vú theo vòng tròn, từ ngoài vào, từ dưới lên. Động tác massage này các bạn thực hiện trong khoảng thời gian 3 phút có tác dụng định hình là khuôn ngực tròn và săn chắc hơn.

#5. Sử dụng ngón tay cái để ấn từ trong khe ngực đến đâu ngực. Vị trí này chính à nơi lưu trữ hóc môn tăng trưởng tuyến vú ở nữ giới. Kích thích vào vị trí này làm căng bầu ngực của bạn.

Bí quyết massage cho chị em vòng một chuẩn Y line

Khi thực hiện các động tác massage kể trên các bạn có thể sử dụng dầu oliu, tinh dầu bạn ưa dùng hoặc kết hợp với kem nở ngực để việc massage dễ dàng, thuận lợi hơn, tăng hiệu quả xoa bóp. Các bạn cũng cần điều chỉnh lực của bạn tay vừa phải, không nên massage mạnh sẽ gây phản tác dụng, thậm chế ức chế sự phát triển của bầu ngực. Nên kiên trì áp dụng hàng ngày, khoảng 10 phút khi đi tắm, trước khi đi ngủ, hoặc khi vừa ngủ dậy là những thời điểm lý tưởng cho việc chăm sóc vòng 1.

Trên đây là một số chia sẻ của Ghế massage Okasa về Bí quyết massage đúng để có vòng một chuẩn Y line cho chị em. Đã là chị em phụ nữ thì ai cũng mơ ước được sở hữu 1 bộ ngực tròn đầy, căng tràn sức sống. Vòng 1 không như ý có thể khiến chị em tự ti về bản thân, không đủ tự tin diện những trang phục gợi cảm, ngại giao tiếp, thậm chí là ngại tiếp xúc, thân mật cả với chồng, người yêu. Hy vọng những động tác massage đơn giản mà hiệu quả trên đây có thể giúp được chị em sở hữu 1 bầu ngực đẹp. Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Bí quyết massage, massage ngực, massage vòng 1, ghế massage, ghế massage toàn thân... Hãy liên hệ với Okasa để được tư vấn cụ thể!

Bình luận


Các bài đã đăng

Xem thêm

Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, phân phối chính hãng tại Việt Nam
Lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo cho khách hàng
Hotline 0944.520.222
Đặt hàng ngay